Hi, Guest!
Home
Login
Search
87 view   

Khi đàn ông có được thứ họ muốn rồi họ sẽ không trân trọng nó nữa…

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Khi đàn ông có được thứ họ muốn rồi họ sẽ không trân trọng nó nữa…


Dear.vn – Thế để tôi hỏi cậu một câu, cậu sẽ bắt đầu như thế nào với một người con gái mới? Chắc hẳn cậu sẽ không dửng dưng với cô ta như người con gái bây giờ cậu yêu đúng không? Lí do chỉ có thể là một, cậu chán những thứ bắt đầu cũ kĩ. Tại sao nhỉ, tại sao mà khi đàn ông có thứ mình muốn rồi, lại không trân trọng nó như khi nó chưa thuộc về mình nữa, hả cậu?

Cậu có bao giờ suy nghĩ rằng, người con gái mà cậu đang yêu đã từng là một cô gái tuyệt vời như thế nào trong mắt cậu. Một người con gái khiến cậu ngày đêm thương nhớ, xuất hiện trong tâm trí cậu hầu hết thời gian, kiểm soát mọi suy nghĩ của cậu. Cậu đã từng rất thích cô ấy, muốn được là của cô ấy biết bao? Cậu nghĩ rằng, nếu bây giờ cô ấy chấp nhận tình cảm của cậu, cậu sẽ thật tâm yêu thương và đối xử với cô ấy thật tốt, không bao giờ khiến cô ấy có cảm giác bị bỏ rơi hoặc tổn thương. Và khi cô ấy đồng ý làm người yêu cậu, cậu đã hạnh phúc nhường nào. Cảm giác rất tuyệt phải không?

À có lẽ cậu đã quên dần cái giây phút ấy rồi. Và chắc hẳn rằng đối với cậu lúc này cái khoảnh khắc ấy không còn hạnh phúc đáng mong chờ như hồi ấy nữa. Đơn giản vì gương mặt của cô ấy, dáng hình của cô ấy, mọi thứ thuộc về cô ấy đã không còn mới mẻ với cậu nữa rồi, phải không? Mặc dù cậu vẫn yêu thương cô ấy, nhưng có lẽ việc lúc nào cũng quan tâm hoặc cố gắng làm vừa lòng người con gái ấy là không thể, nó khiến cậu mệt mỏi. Cậu không còn hứng thú mãnh liệt với việc mua vui cho cô ấy nữa, cậu thấy điều đó thật nực cười khi làm vậy với một người đã gắn bó với cậu một khoảng thời gian dài.

Cô ấy sẽ hiểu thôi, cô ấy cũng không cần cậu phải làm vậy nữa, vì cô ấy đã yêu cậu. Khi một người con gái trót yêu thương say đắm một người con trai, cậu biết cô ấy sẽ nghĩ gì không?

Cô ấy sẽ quan tâm cậu rất nhiều, để ý mọi cử chỉ, dáng vẻ, dõi theo mọi hành động của cậu. Hạnh phúc khi cậu cười, và đau lòng khi cậu bị thương tổn. Quan trọng là, cô ấy chỉ cần có cậu, cô ấy không cần những thứ mà trước đây cậu cố gắng dành cho cô ấy để khiến cô ấy cười nữa. Trước đây những cử chỉ ngọt ngào của cậu khiến cô ấy ấm lòng. Thì giờ đây cái ôm của cậu khiến cô ấy cười hạnh phúc. Nhưng mà tôi biết rằng, khi cô ấy bắt đầu cần cậu nhất, thì cũng là lúc cậu bắt đầu mệt mỏi và tỏ ra dửng dưng, phải thế không?

Cậu sẽ không đoái hoài đến việc cô ấy giận dỗi nữa, mai cô ta sẽ lại chạy đến bên cậu thôi. Cậu sẽ không làm những gì mà cô ấy muốn nữa, như thế thật vô lí, cậu cũng có quyền làm điều mình thích mà. Cậu tức giận khi cô ấy tỏ ra quan tâm, cậu thấy điều đó thật phiền phức. Cậu bắt đầu im lặng, mặc kệ cô ấy muốn làm gì thì làm, cậu chán khi phải giải thích và đôi co. Cậu đang nguỵ biện rằng không phải, ai rồi cũng khác đúng không? Thế để tôi hỏi cậu một câu, cậu sẽ bắt đầu như thế nào với một người con gái mới?

Chắc hẳn cậu sẽ không dửng dưng với cô ta như người con gái bây giờ cậu yêu đúng không? Lí do chỉ có thể là một, cậu chán những thứ bắt đầu cũ kĩ. Tại sao nhỉ, tại sao mà khi đàn ông có thứ mình muốn rồi, lại không trân trọng nó như khi nó chưa thuộc về mình nữa, hả cậu? Tại sao cậu lại không giữ lời hứa ban đầu khi cậu mới yêu cô ấy, là cậu sẽ mãi ở bên cô ấy, không khiến cô ấy buồn. Chắc hẳn nếu cô ấy chạy theo cậu quá lâu, chịu đựng quá nhiều, cậu sẽ để cô ấy đi và tìm hạnh phúc mới đúng không? Sao cậu lại như vậy?

Ước gì một lần cậu hiểu. Là chỉ cần cậu đừng phớt lờ cô ấy, mọi chuyện đều sẽ ổn thôi. Cậu có thể thay đổi, nhưng đừng bao giờ im lặng trước người con gái ấy. Đừng để cô ấy một mình. Người con gái lúc này cậu yêu đâu cần cậu phải như lúc xưa nữa, có xa xỉ gì đâu khi cô ấy chỉ cần cậu ở bên cô ấy.

Khi một cô gái vì cậu mà nói nhiều, vì cậu mà bận rộn, vì cậu mà không còn thời gian cho bản thân, thì làm ơn bằng bất cứ giá nào cũng đừng để mất cô ấy. Đừng mệt mỏi nữa, hãy dùng hết tâm trí mà yêu thương cô ấy. Người con gái này đáng giá gấp vạn lần người con gái ban đầu cậu theo đuổi. Người con gái lúc đầu không hề vì cậu, cô gái bây giờ mới là người khiến cậu phải toàn tâm toàn ý hơn bao giờ hết. Cậu đã nỗ lực như thế nào để cô ấy yêu thương cậu như bây giờ, thì đừng vì vài ý nghĩ cẩu thả mà thả trôi hạnh phúc thực sự. Cậu sẽ không tìm được tình yêu nào hơn nữa đâu nếu cậu không biết trân trọng chính những điều vô giá trước mắt.

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
Đừng vì một người mà từ bỏ 96
Cha mẹ luôn là người lo lắng cho con cái nhất. Các bạn có tin không? 94
Chào em anh phải dừng lại rồi 139
Là vì em mệt mỏi quá nên chẳng muốn làm gì nữa 79
Năm tháng đã qua ấy gọi tên là thanh xuân 86
Tuổi 20 hãy sống trọn vẹn đừng hối tiếc… 111
Khủng hoảng hay do ta tự thêu dệt những nỗi lo 82
Nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng… 87
Có những mối quan hệ ở lại thì đau mà đi thì không đành… 79
Không phải tự nhiên mà phụ nữ đầu bù tóc rối hay càu nhàu… 99
Bài Ngẫu Nhiên
Đâu có phải cứ đi là sẽ đến 218
[Marketing - Bán hàng] Kinh Doanh Bằng Tâm Lý 80
[Huyền bí - Giả tưởng] Những Chuyện Huyền Bí Có Thật 90
[Tuổi Học Trò] Hoa Hồng Xứ Khác 63
[Khoa Học - Kỹ Thuật] 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Toán Học 102
[Kinh Dị - Ma Quái] Đạo Mộ Bút Ký - Trọn Bộ 89
[Khoa Học - Kỹ Thuật] Những Phát Hiện Về Vạn Vật Và Con Người 69
[Lịch Sử - Chính Trị] Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh (Tập 6) - Thời Nhà Hồ 97
[Tiểu Thuyết Nước Ngoài] Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật -Tập 2 70
[Văn Hóa - Tôn Giáo] Bình An Trong Nhân Gian 79
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 29

Chia Sẻ Đam Mê