Hi, Guest!
Home
Login
Search
76 view   

[Kinh Tế - Quản Lý] Amazon.com - Phát Triển Thần Tốc

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

“Amazon.com – Phát triển thần tốc” là một trong năm cuốn sách của Tủ sách “chiến lược phát triển”- Bí quyết thành công của các tập đoàn kinh tế toàn cầu-những tri thức cần thiết đối với mọi giám đốc doanh nghiệp ngày nay. Một cuốn sách giúp chúng ta biết rõ thêm về Jeff Bezos; một nhân vật được tung hô trong thế giới Internet. “Một người đã tạo dựng cái gì thế giới chưa từng chứng kiến. Anh sáng tạo nên thương hiệu được thường xuyên nhận diện trên Internet, và có lúc trở nên một trong những người giàu nhất thế giới, được phong là “vua” trong thế giới điều khiển học”

Với một phong cách trình bày mang tính tường thuật, Robert Spector đã dẫn dắt người đọc đi theo từng giai đoạn lịch sử của Amazon.com. Từ những trải nghiệm mang tính khoa học tài chính cho đến hình thành, phát triển trang Web bán hàng hóa (trong đó được biết đến nhiều nhất là sách) hàng đầu thế giới. Những người hâm mộ Amazon.com được chiêm ngưỡng bức chân dung của Jeff Bezos, một người đam mê khoa học, thích khám phá và ước mơ thể hiện cá nhân mãnh liệt. Từ phong thái làm việc, nói chuyện với mọi người, cho đến những thương vụ M&A (Merger and Acquisition – mua bán và sáp nhập doanh nghiệp) kinh điển; tất cả đã đưa tên tuổi của Jeff Bezos sánh ngang với những tỉ phú hàng đầu thế giới trong giới công nghệ như Bill Gates, Micheal Dell…

Bên cạnh được xem một bộ phim đầy đủ trong vòng 266 trang nội dung về Amazon.com, người đọc còn được trải nghiệm những bài học thú vị về cách triển khai phương thức bán  hàng qua mạng, sử dụng Internet như một công cụ hổ trợ hữu ích đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Những bạn trẻ đam mê Internet, đam mê thế giới phẳng hiện đại và mong muốn làm giàu trong thời đại World Wide Web có thể chọn cuốn sách này làm cẩm nang cho con đường gây dựng sự nghiệp của mình.

Với tôi, đây là một nguồn cảm hứng và tôi đã đọc nó một cách thật hăng say. Cám ơn Jeff Bezos, cám ơn Amazon.com, cám ơn thế giới World Wide Web và đặc biệt cám ơn Robert Spector đã mang đến cho mọi người biết rõ hơn về thế giới Internet, một thế giới mà bây giờ; "không còn bất kỳ một giới hạn nào".

Nguyễn Văn Linh

[Kinh Tế - Quản Lý] Amazon.com - Phát Triển Thần Tốc

EPUB MOBI

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
[Y Học - Sức Khỏe] Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ - mang thai và sinh đẻ 90
[Trinh Thám - Hình Sự] Lửa Thiêu Rừng Hạnh 85
[Trinh Thám - Hình Sự] Vượn Cáo 76
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Kiều Thiếp 97
[Y Học - Sức Khỏe] Bệnh Cao Huyết Áp Và Cách Điều Trị 68
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Bí mật tư duy triệu phú 69
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy 67
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi 80
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Thiếu Tướng Ế Vợ 80
[Kinh Dị - Ma Quái] Mộ Hoang Huyết Lạnh 77
Bài Ngẫu Nhiên
[Marketing - Bán hàng] Công Thức Tuyệt Mật 92
[Tử Vi - Phong Thủy] Phong Thủy Và Tài Lộc 69
Phân tích phẩm chất cao đẹp của nhăn vật Khương Linh Tá qua trích đoạn Dũng khí của Linh Tá trong tuồng Sơn Hậu của Đào Tấn - Ngữ Văn 12 71
[Lịch Sử - Chính Trị] Việt Sử Tiêu Án ( 1775 ) 81
Hướng dẫn phân tích Bên kia sông Đuống - Ngữ Văn 12 72
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác 88
[Y Học - Sức Khỏe] Cổ Kim Y Án 63
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Định Vị Cá Nhân 66
[Tài Liệu Học Tập] Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Hàm Số Và Các Bài Toán Liên Quan 87
[Tiểu Thuyết Trung Quốc] Ôsin Nhà Bộ Trưởng 98
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 16

Chia Sẻ Đam Mê