Hi, Guest!
Home
Login
Search
48 view   

[Kinh Tế - Quản Lý] Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

"Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài" là một cuốn sách hữu ích cho tất cả những nhà quản lý, doanh nhân, nhân viên điều hành... những người có công việc liên quan đến công tác tuyển dụng. Qua mỗi chương, bạn sẽ từng bước học được những bí quyết, những phương pháp và kỹ thuật mà bạn có thể áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.

Nhiều người trở thành nhà quản lý một cách ngẫu nhiên. Khi họ làm việc tốt, có nhiều kinh nghiệm, được thăng tiến hay do yêu cầu công việc, họ cảm thấy mình có trách nhiệm với công việc của những người xung quanh. Khi đó, chính họ phải tìm kiếm, phỏng vấn, tuyển dụng và bổ nhiệm những người mà năng lực làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của người tuyển dụng. Thu nhập và cơ hội thăng tiến của người quản lý đó lại phụ thuộc vào khả năng làm việc của những người mà họ đã tuyển.

Việc lựa chọn và giữ chân những nhân viên giỏi không phải là một việc có thể học được nhờ giáo trình và những khoá đào tạo. Công việc này đòi hỏi cả một nghệ thuật cùng với những kỹ năng cần thiết mà chúng ta chỉ có thể được từ những trải nghiệm thực tế - dĩ nhiên là sau khi đã phạm phải không ít sai lầm. Chúng ta thường xem việc tìm người để lấp vào vị trí còn trống là một vấn đề phải giải quyết càng sớm càng tốt để chúng ta có thời gian tập trung vào công việc của mình. Thế nhưng, chính chúng ta đã quên một điều rằng lựa chọn đúng người cho vị trí đó mới là việc quan trọng nhất mà chúng ta cần phải làm.

Sau khi đã tìm được người, cho dù quyết định đó có đúng hay không thì nhiều nhà quản lý vẫn nhận thức được một cách rõ ràng về những điều mình nên truyền đạt để tạo dựng và duy trì lòng trung thành, sự tận tâm cống hiến trong công việc của nhân viên. Kết quả là chính những lời nói hoặc hành động của họ đã làm giảm năng suất và hiệu quả làm việc của những nhân viên mới được tuyển dụng.

Nếu bạn là một trong số những nhà quản lý như thế thì đây thật sự là một cuốn sách cần thiết cho bạn. Cuốn sách đưa ra những phương pháp có thể áp dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong việc tuyển dụng những người tài giỏi cũng như những cách thức có thể khơi dậy ở họ sự nhiệt tình, năng nổ ngay từ lúc họ bắt đầu tiếp nhận công việc.

Đó không phải là những ý tưởng đột phá hay khó thực hiện, cũng không phải là những giả thuyết mơ hồ hay những phân tích phức tạp. Mà đó chỉ là những nguyên tắc rất đơn giản và dễ áp dụng. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức khi áp dụng vào thực tế.

[Kinh Tế - Quản Lý] Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài

EPUB MOBI

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất 51
[Thể Thao - Nghệ Thuật] Hướng Dẫn Học Karate 38
[Tuổi Học Trò] Trại Hoa Vàng 55
[Kinh Tế - Quản Lý] Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo 51
[Triết Học] Bàn Về Tinh Thần Pháp Luật 74
[Cổ Tích - Thần Thoại] 365 Chuyện Kể Hàng Đêm - Mùa Thu 62
[Văn Học Việt Nam] Người Đi Săn Và Con Sói Lửa 65
[Văn Hóa - Tôn Giáo] Theo Dòng Lịch Sử 56
[Khoa Học - Kỹ Thuật] Nguồn Gốc Của Muôn Loài 48
[Ẩm thực - Nấu ăn] Món Ăn Giúp Trẻ Thông Minh Học Giỏi 50
Bài Ngẫu Nhiên
Soạn bài Viết bài làm văn số 4: Văn thuyết minh - Ngắn gọn nhất 51
[Kinh Tế - Quản Lý] Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên 58
8 điều mà đàn ông yêu thật lòng sẽ làm cho người phụ nữ của mình 47
[Công Nghệ Thông Tin] Pro ASP.NET MVC 5 65
Phân tích nhân vật Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa - Ngữ Văn 12 49
Đừng tha thứ cho kẻ đã coi rẻ tình yêu của mình 48
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Trong chớp mắt 35
Soạn bài Lập kế hoạch cá nhân - Ngắn gọn nhất 81
[Văn Hóa - Tôn Giáo] Thiên Đường Du Kí 55
Đề số 12 - Đề kiểm tra học kì 1 - Ngữ văn 11 54
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 14

Chia Sẻ Đam Mê