Hi, Phòng khách!
Trang chủ
Đăng nhập
Tìm kiếm
39 view   

Là phụ nữ cần phải mạnh mẽ để vượt qua giông bão cuộc đời

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Là phụ nữ cần phải mạnh mẽ để vượt qua giông bão cuộc đời


Em gái của chị,

Em trở về phòng trọ lúc 11h đêm và gục khóc trong vòng tay chị. Em vừa chia tay người yêu. Em đã đi lang thang trên phố khuya một mình và khóc như đứa trẻ con. Cuối cùng em không biết đi đâu, về đâu, em trở về nơi gác trọ – đối diện với chị, người chị nghiêm khắc của em.

Nhưng em biết không, trong chuyện tình yêu, chị hiểu em cần một người bạn hơn là một người chị. Chị đã lặng im và xót xa trước mỗi cơn nấc nghẹn của em.

Em của chị, chị chỉ muốn nói với em rằng, chia tay một người không có nghĩa là ngày mai bình minh không tới. Hãy khóc trọn đêm nay, nhưng ngày mai, em buộc phải là cô gái mạnh mẽ để đón lấy hạnh phúc đang chờ em ở phía trước.

Em hãy học cách trở thành một người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ, độc lập và tự chủ.

Một người phụ nữ thông minh sẽ biết khi nào nên ở cạnh người đàn ông của mình để cùng anh ấy chia sẻ, tâm sự và giãi bày, giúp anh ấy vơi đi những lo toan trong cuộc sống.

Thế nhưng phụ nữ cũng cần phải biết lúc nào cần im lặng để người ấy có một khoảng không gian riêng, một khoảng lặng để suy nghĩ và chiêm nghiệm lại những điều đã qua.

Đừng làm phiền anh ấy bởi những câu hỏi “Anh đang ở đâu?”, “Anh đang làm gì”. Đôi khi sự im lặng và thấu hiểu sẽ khiến người đàn ông yêu thương em nhiều hơn. Đôi khi thời gian là liều thuốc tốt nhất để giúp hàn gắn một mối quan hệ và giúp ta tìm được tình yêu đích thực.

Phụ nữ muốn hạnh phúc cần phải xác định mục đích sống cho mình. Người yêu có thể có, có thể không nhưng một công việc ổn định luôn là yếu tố quan trọng giúp ta khẳng định tiếng nói của mình và nâng cao giá trị của mỗi người phụ nữ.

Hơn nữa chẳng bao giờ công việc không yêu chúng ta nữa chỉ vì những lý do không đâu vào đâu.

Em gái của chị, em có thể chọn cho mình người đàn ông bất kỳ. Anh ta có thể không là người hoàn hảo nhất nhưng hãy nhớ yêu thì yêu chứ đừng để bị lệ thuộc, chi phối cảm xúc quá nhiều cho người đàn ông ấy.

Hãy luôn nhớ dù em yêu người đàn ông đó bao nhiêu thì trước hết hãy yêu bản thân mình trước đã bởi ngay cả bản thân mà mình không thể yêu thương, chăm sóc thật tốt thì sao có thể yêu thương, chăm sóc được cho ai?

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải luôn chuẩn bị tâm lý đón nhận những sóng gió cuộc đời, những sai lầm hay thất bại bởi cuộc sống này không ai biết trước được chữ “ngờ”. Thế nên hãy sẵn sàng đón nhận những sóng gió cuộc đời để trải nghiệm cuộc sống, nếm trải mùi đời và sống hạnh phúc hơn sau mỗi lần thất bại nhé!

Người phụ nữ thông minh còn là người biết cách sống cho mình, độc lập về tài chính, tình cảm, không kỳ vọng quá nhiều vào các mối quan hệ nam nữ, bạn bè.

Hôm nay có thể em vấp ngã, có thể rất đau nhưng ngày mai sẽ lại là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn, rạng ngời hơn. Hãy tin là thế!

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải là người luôn vui vẻ, mỉm cười và tràn đầy năng lượng sống. Đó chính là những người phụ nữ có suy nghĩ tích cực, lạc quan, luôn hướng về phía trước cho dù quá khứ có đen tối, đau khổ đi chăng nữa.

Thế nên, em gái của chị, hãy mạnh mẽ, học cách buông bỏ quá khứ, vượt qua khó khăn để được là chính mình và sống nhẹ nhõm, em nhé!

Thương em!

  Tổng số: 1

Cùng Chuyên Mục
Bí kíp khiến các ông chồng si mê vợ còn hơn là “chuyện ấy” 39
Bao lần đã tự hứa với bản thân mà không làm được điều gì 108
Phụ nữ chỉ có ngoại hình thôi thì là… “ngon” chứ không phải đẹp 41
Người hiểu được con không làm con khóc 53
Dù sao đi chăng nữa thì bạn cũng không thể làm vừa lòng người khác 68
Chỉ cần yêu thương đủ nhiều thì cần gì bình đẳng nữa… 40
Chẳng ai muốn chịu đựng một mình nhiều đến thế 48
Phụ nữ lấy chồng công an được gì? 50
Nếu muốn hạnh phúc thì đừng lấy vợ đẹp 44
Bạn sẽ chẳng là gì khi bị người yêu so sánh với người khác 50
Bài Ngẫu Nhiên
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Khiêu Vũ Cùng Anh Nhé, Lolita 43
[Y Học - Sức Khỏe] Châm Cứu Ca Phú Chọn Lọc 33
[Trinh Thám - Hình Sự] Cuồng Vọng Phi Nhân Tính 38
[Y Học - Sức Khỏe] Nam Khoa Nữ Khoa Trị Nam Nữ Bá Chứng 41
[Trinh Thám - Hình Sự] Giáo Hóa Trường 37
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Tâm thức Israel 48
Bình giảng khổ thơ sau đây trong bài thơ Tiếng hát con tàu: "Con gặp lại nhân dân ...gặp cánh tay đưa" - Ngữ Văn 12 24
Bài 2 trang 38 SGK Đại số 10 - hay 29
[Lịch Sử - Chính Trị] Mẹ Teresa - Trên Cả Tình Yêu 37
Vẻ đẹp người anh hùng Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây 39
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 12

Chia Sẻ Đam Mê