Hi, Guest!
Home
Login
Search
65 view   

Làm thế nào để giữ được người yêu?

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Làm thế nào để giữ được người yêu?


Dear.vn – Là phụ nữ, đừng nên quá tự tin. Không phải bạn cứ dùng lạt mềm buộc chặt, hết lòng yêu thương người mà mình thương yêu thì họ sẽ vĩnh viễn ở bên bạn. Càng không phải những ký ức bạn tạo ra, sẽ không có kẻ thứ ba nhẫn tâm xuất hiện mãi mãi xóa nhòa.

Có hai người yêu nhau trong nhiều năm. Cô gái chăm sóc và yêu chiều chàng trai vô cùng. Họ sống chung với nhau, hàng ngày cô gái nấu cơm cho chàng trai ăn, giặt giũ, chuẩn bị quần áo cho chàng trai mặc mỗi khi ra ngoài. Cuộc sống của cô ấy luôn đặt người mình yêu lên hàng đầu.

Cô ấy viết những mẩu giấy nhắn nhỏ, nhắc nhở chàng trai lịch học, giờ làm, vì sợ chàng trai quên. Cô ấy chăm chút từng mảng nhỏ trong ngôi nhà mà họ cùng chung sống. Cả căn nhà ấy, từng thứ từng thứ một, đều ướt đẫm hình ảnh và sự quan tâm, yêu thương của cô ấy, chăm chút cho mối quan hệ này.

Một ngày nọ, chàng trai cảm thấy không còn yêu cô gái nữa. Anh ta có cảm tình với một cô gái khác. Và anh ta cho rằng, cô gái mới này mới là người anh ta yêu. Ít nhất là lúc này.

Họ chia tay.

Cô gái ra đi, để lại trong căn nhà không chỉ hình ảnh của mình mà còn là tất cả những gì bao năm qua cô từng nâng niu, chăm sóc.

Khi rời khỏi căn nhà đó, cô nhìn lại nó và mỉm cười. Ở căn nhà tràn ngập hình bóng cô thế này, chắc chắn sẽ không một người phụ nữ nào có thể thay thế được. Ở đây cô là chủ, và dù cô đi, cũng sẽ không thể có người chủ thứ hai.

Vài ngày sau, chỉ vài ngày sau khi cô gái dọn đi, chàng trai đã đưa cô gái mới về nhà chung sống. Cô gái mới này xé bỏ những mẩu giấy nhắn, sơn lại màu tường nhà, vứt bỏ rèm cửa cũ, thay ga trải giường mới… Hay nói đúng hơn, cô gái mới đã xóa mọi hình ảnh về người phụ nữ cũ đã từng là chủ nơi này.

Câu chuyện chỉ đến thế thôi, các bạn muốn nó ra sao tùy các bạn chọn lựa. Nhưng là phụ nữ, đừng nên quá tự tin. Không phải bạn cứ dùng lạt mềm buộc chặt, hết lòng yêu thương người mà mình thương yêu thì họ sẽ vĩnh viễn ở bên bạn. Càng không phải những ký ức bạn tạo ra, sẽ không có kẻ thứ ba nhẫn tâm xuất hiện mãi mãi xóa nhòa.

Chúng ta yêu một người chân thành, làm hết những gì chúng ta có thể, không phải chỉ để nghĩ rằng “không ai có thể thay thế được ta”… Mà chỉ đơn giản là, chúng ta yêu, nên những điều chúng ta làm là chân thành, là vô điều kiện.

Chúng ta không thể dùng bất cứ thứ gì để níu kéo một người không còn yêu ta nữa, càng không thể có quá lắm chiêu trò để gìn giữ tình yêu. Chúng ta chỉ có thể chân thành yêu, và mong rằng người chúng ta yêu đủ tinh tế để hiểu, và hiểu đủ để bản lĩnh vững vàng trước những cám dỗ sẽ đến.

Gào

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
Cha mẹ luôn là người lo lắng cho con cái nhất. Các bạn có tin không? 74
Đừng để thời gian bên nhau trở thành một thói quen 56
Thương nhau không khó vì nhau đến cuối cuộc đời là chuyện khó 86
Đôi khi chỉ cần bản thân cảm thấy bình yên là đủ lắm rồi 55
Lý do con gái mạnh mẽ khó có người yêu? 68
Dù sao đi chăng nữa thì bạn cũng không thể làm vừa lòng người khác 123
Hãy lo bản thân thật tốt, rồi bạn sẽ gặp được đúng người, đúng thời điểm 69
Đàn ông khi yêu sẽ biểu hiện tình cảm như thế nào? 59
Có một loại cảm xúc gần giống như yêu 53
Chỉ cần yêu thương đủ nhiều thì cần gì bình đẳng nữa… 64
Bài Ngẫu Nhiên
[Kinh Tế - Quản Lý] Dạy Con Làm Giàu - Tập 11 48
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Tôi Có Quyền Hủy Hoại Bản Thân 70
Ý nghĩa của câu nói “Chúng nó đã cầm súng thì mình phải cầm giáo” - Ngữ Văn 12 45
[Thể Thao - Nghệ Thuật] Tự Học Bơi Lội - Các Bước Đến Thành Công 50
Soạn bài Ôn tập văn học trung đại Việt Nam - Ngắn gọn nhất 50
Lí tưởng là ngọn đèn soi sáng - Ngữ Văn 12 54
[Y Học - Sức Khỏe] 217 Món Ăn Bài Thuốc Phòng Trị Bệnh Gan 47
Share   Thủ thuật khóa màn hình bằng hình ảnh cực hay trên Windows 10 114
Giới thiệu tác giả Tố Hữu - Ngữ Văn 12 56
[Kiếm Hiệp] Ngũ Hành Sinh Khắc 68
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 21

Chia Sẻ Đam Mê