Hi, Guest!
Home
Login
Search
89 view   

[Marketing - Bán hàng] Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Khác với những cuốn sách đã xuất bản viết về PR, cuốn sách này đi sâu vào quy trình làm việc của một chuyên viên PR trong môi trường kinh doanh thực tế.

Ngành PR ra đời và nhanh chóng phát triển là một tất yếu khách quan, tạo một môi trường rộng lớn đầy thách thức cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và đóng góp tài năng cho xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế ở nước ta hiện nay chưa có nhiều trường lớp chính quy đào tạo chuyên ngành PR một cách bài bản

Phần lớn những chuyên viên PR, những anh/chị, các bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực này đều đi lên và thành công từ những trải nghiệm, những bài học kinh nghiệm thu lượm được từ chính công việc. Điều đó cũng gây không ít hoang mang, bối rối cho những bạn trẻ mới vào nghề hoặc những người đã đi làm một thời gian nhưng vẫn chưa cảm thấy mình hiểu thật đầy đủ về PR. Cuốn sách “Để trở thành PR chuyên nghiệp” sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích, vì đây là đúc kết kinh nghiệm của những người tâm huyết và nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực PR.

Khác với những cuốn sách đã xuất bản viết về PR, những cuốn sách ấy chủ yếu đề cập đến mảng lý thuyết, lập kế hoạch, chân dung người làm PR cùng những tố chất, nghệ thuật PR. Cuốn sách này đi sâu vào quy trình làm việc của một chuyên viên PR trong môi trường kinh doanh thực tế. Cung cấp cho độc giả những phương pháp, những hướng dẫn cụ thể, đọc xong quyển sách này ít nhiều khi đặt bút xuống viết một TCBC, bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu. Khi muốn tiếp xúc với một phóng viên, bạn sẽ biết mình nên làm gì đầu tiên. Mỗi một quy trình, mỗi một kỹ năng được đề cập trong quyển sách đều xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi tích lũy được trong suốt quá trình làm việc cho các công ty truyền thông, các doanh nghiệp và giảng dạy tại các trường đại học cũng như huấn luyện cho các doanh nghiệp. Đây là điểm đặc biệt giúp quyển sách được nhiều người đánh giá là có tính thực tiễn cao.
 

[Marketing - Bán hàng] Phong Cách Pr Chuyên Nghiệp

EPUB MOBI PDF

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
[Hồi Ký - Tuỳ Bút] Hồi ký Trần Văn Giàu 72
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Cốt Cách Phụ Nữ 87
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách 65
[Tài Liệu Học Tập] 120 Bài Luận Tiếng Anh 88
[Y Học - Sức Khỏe] Cảm Xạ Học Và Đời Sống 68
[Tiểu Thuyết Nước Ngoài] Shogun Tướng Quân 70
[Văn Hóa - Tôn Giáo] Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác 80
[Trinh Thám - Hình Sự] Kẻ Mạo Danh 62
[Y Học - Sức Khỏe] Trà Và Các Bài Thuốc, Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Hoa 71
[Trinh Thám - Hình Sự] Ba Đêm Tội Lỗi 65
Bài Ngẫu Nhiên
[Kinh Dị - Ma Quái] Con Tim Của Quỷ 78
[Marketing - Bán hàng] Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua 95
[Tiểu Thuyết Nước Ngoài] Lâu đài bay của pháp sư Howl 70
Hãy làm sáng tỏ ý kiến của nhà văn Nguyễn Khải: "Văn chương có quyền, nhưng không chỉ miêu tả cái xấu xa, cái ghê tởm, cái hèn nhát. Thanh nam châm thu hút 63
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Sắc Đẹp Thay Cơm 78
[Y Học - Sức Khỏe] Châm Cứu Phương Huyệt Học 71
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Yes! 36+14 Chước Thuyết Phục Bất Kỳ Ai 78
[Kinh Tế - Quản Lý] Của Cải Của Các Dân Tộc 78
[Tiểu Thuyết Nước Ngoài] Tiếng Rền Của Núi 74
[Tài Liệu Học Tập] Trắc Nghiệm Nâng Cao Nón - Trụ - Cầu 84
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 28

Chia Sẻ Đam Mê