Hi, Guest!
Home
Login
Search
97 view   

[Nông - Lâm - Ngư] Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực – Tập 1

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Tác giả: Bùi Đức Hợi (Chủ biên), Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề, Lê Thị Cúc, Hoàng Thị Ngọc Châu, Lê Ngọc Tú, Lương Hồng Nga – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội<br />Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật – năm 2009<br />Nội dunghần thứ nhất: Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực<br />Chương 1. Làm sạch, phân loại nguyên liệu và sản phẩm<br />1. Những tính chất công nghệ của nguyên liệu<br />2. Nguyên tắc của các máy thiết bị làm sạch và phân loại<br />3. Phân loại theo đặc điểm hình học<br />4. Phân loại theo những tính chất khí động học<br />5. Phân loại theo tỷ trọng<br />6. Phân loại theo từ tính<br />7. Phan loại theo đàn tính<br />8. Phân loại bằng điện<br />9. Phân loại theo tính chất của bề mặt nguyên liệu<br />10. Các phương pháp phối hợp<br />11. Sàng bằng nhiều tầngChương 2. Làm sạch mặt ngoài của hạt – trộn hạt<br />1. Làm sạch mặt ngoài của hạt bằng phương pháp khô<br />2. Làm sạch hạt bằng phương pháp ướt<br />3. Trộn hạtChương 3. Gia công nước nhiệt<br />1. Sự thay đổi những tính chất của hạt lương thực trong quá trình gia công nước nhiệt<br />2. Các yếu tố ảnh hưởng đến hạt trong quá trình gia công nước nhiệt<br />3. Các phương pháp chế biến nước nhiệt tiên tiến<br />4. Các chế độ gia công nước nhiệt hạt lương thực<br />5. Hiệu quả thực tế của chế biến nước nhiệtChương 4. Bóc vỏ hạt (Xay)<br />1. Các phương pháp bóc vỏ hạt (xay)<br />2. Đánh giá hiệu suất bóc vỏ hạt<br />3. Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu xuất xayChương 5. Nghiền hạt<br />1. Đánh giá hiệu suất của quá trình nghiền<br />2. Định luật nghiền<br />3. Nghiền hạt trên máy nghiền đôi trục<br />4. Nghiền hạt bằng máy nghiền có cánh búa và máy nghiền hai thớt cốiChương 6.Làm giàu sản phẩm sau khi bóc vỏ<br />1. Phân loại sản phẩm sau khi xay (bóc vỏ)<br />2. Phân chia hỗn hợp thóc, gạo lặt<br />3. Hiệu suất làm giàu sản phẩm sau khi bóc vỏChương 7. Làm giàu sản phẩm trung gian trong quá trình nghiền hạt<br />1. Các chỉ số chất lượng và những tính chất lý hóa của tấm<br />2. Những tính chất khí động học của tấm<br />3. Quá trình phân loại tấm trong sàng tấm<br />4. Các kiểu sơ đồ kỹ thuật của sàng tấm<br />5. Hiệu suất kỹ thuật của sàng tấmChương 8. Xát và xoa gạo<br />1. Các phương pháp xát gạo<br />2. Cách xác định mức độ xát<br />3. Các kiểu máy xát<br />4. Các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất và hiệu suất xát gạo<br />5. Đánh giá hiệu suất xát gạo<br />6. Xoa gạoChương 9. Định lượng và trộn các cấu tử<br />1.Định lượng các cấu tử<br />2. Trộn các cấu tửChương 10. Ép viên và đóng bánh<br />1. Sơ lược về lý thuyết của quá trình trên<br />2. Ép viên thức ăn gia súc<br />3. Đóng bánh thức ăn gia súcChương 11. Kiểm tra và điều khiển quá trình sản xuất<br />1. Xây dựng hệ thống kiểm tra quá trình kỹ thuật<br />2. Xác định hiệu suất của quá trình sản xuất<br />3. Hệ thống tự động điều khiểnPhần thứ hai: Kỹ thuật sản xuất các loại gạo<br />Chương 12. Kỹ thuật sản xuất các loại gạo từ thóc<br />1. Làm sạch nguyên liệu<br />2. Gia công nước nhiệt<br />3. Xay thóc và phân loại hỗn hợp thóc gạo xay<br />4. Xát gạo và phân loại thành phẩmChương 13. Dùng dây chuyền sản xuất hiện có của các nhà máy xay xát gạo để sản xuất ngô mảnh<br />1. Giá trị của ngô<br />2. Dây chuyển sản xuất ngô mảnh<br />3. Dùng dây chuyền sản xuất cả nhà máy xay xát gạo để sản xuất ngô mảnhChương 14. Kỹ thuật sản xuất các loại gạo khác<br />1. Kỹ thuật sản xuất gạo mạch hoa<br />2. Kỹ thuật sản xuất gạo mìChương 15. Kỹ thuật sản xuất gạo nhân tạo và bỏng<br />1. Kỹ thuật sản xuất gạo nhân tạo<br />2. Kỹ thuật sản xuất bỏngPhần thứ ba: Kỹ thuật sản xuất các loại bột<br />Chương 16. Thành lập quy trình chuẩn bị trước khi nghiền<br />1. Nguyên tắc thành lập quy trình<br />2. Sơ đồ quy trình chuẩn bị hạt trước khi nghiền<br />3. Sự tổ hợp các thiết bị và máy trong quy trình chuẩn bị hạt trước khi nghiền<br />4. Đặc điểm của sơ đồ chuẩn bị hạt trước khi nghiền trong nhà máy dùng phương tiện vận chuyển cơ học và sức gió<br />5. Phân loại và kiểm tra phế phẩmChương 17. Các loại sản phẩm và kiểu nghiền<br />1. Các loại và chất lượng sản phẩm<br />2. Các kiểu nghiền và phương pháp phân loại<br />3. Các kiểu nghiền lúa mìChương 18. Quy trình nghiền thô<br />1. Nguyên tắc thành lập quy trình nghiền thô<br />2. Sơ đồ quy trình nghiền thô<br />3. Chế độ làm việc của hệ nghiền thô<br />4. Các yếu tố ảnh hưởng đến chế độ làm việc của hệ nghiền thô<br />5. Những biến đổi lý học và sự phân bố thành phần hóa học trong sản phẩm trung gianChương 19. Quá trình làm giàu tấm<br />1. Nguyên tắc thành lập sơ đồ<br />2. Sơ đồ quá trình làm giàu tấm, tấm lõi<br />3. Chế độ làm việc của các sàng tấm<br />4. Đặc tính lý hóa của các sản phẩm thu hồi được trong quá trình làm giàu tấmChương 20. Quá trình xát tấm<br />1. Khái niệm về xát tấm<br />2. Nguyên tắc thành lập quy trình xát tấm<br />3. Sơ đồ quá trình xát tấm<br />4. Chế độ làm việc của các hệ xát tấm<br />5. Đặc tính lý hóa của các sản phẩm thu hồi được sau quá trình xát tấmChương 21. Quá trình nghiền mịn<br />1. Nguyên tắc hành lập quá trình nghiền mịn<br />2. Sơ đồ quá trình nghiền mịn<br />3. Chế độ làm việc của hệ nghiền mịn<br />4. Đặc tính lý hóa của sản phẩm khi vào và ra khỏi hệ nghiền mịn<br />5. Các phương pháp tách phôi<br />6. Bổ sung vitamin vào bột mì<br />7. Qui trình sản xuất bột mì dùng để làm mì gói và mì ốngChương 22. Phân loại, Kiểm tra thành phẩm và tính sản phẩm<br />A. PHân loại và kiểm tra bột thành phẩm<br />B. Tính toán sản phẩmChương 23. Kỹ thuật sản xuất bột ngô<br />1. Sản xuất và sử dụng ngô<br />2. Cấu tạo và thành phần hóa học của hạt ngô<br />3. Các khâu cơ bản của qui trình kỹ thuật<br />4. Các phương páp tách phôi ngô<br />5. Sản xuất bột ngô bằng máy nghiền đôi trục<br />6. Thu hồi phôi ngô<br />7. Sản xuất bột ngô trên ba cặp trục nghiềnChương 24. Kỹ thuật sản xuất các loại bột khoai, sắn<br />1. Ky thuật sản xuất lát khoai, sắn<br />2. Kỹ thuật sản xuất bột khoai, sắn 

[Nông - Lâm - Ngư] Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực – Tập 1

PDF

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
[Kinh Tế - Quản Lý] Chiến Lược Kiến Trúc Doanh Nghiệp 62
[Kinh Dị - Ma Quái] Ba Hồi Kinh Dị 78
[Trinh Thám - Hình Sự] Đề Thi Đẫm Máu 72
[Cổ Tích - Thần Thoại] 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại 72
[Kinh Tế - Quản Lý] 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp 73
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Học Cách Tiêu Tiền 81
[Kiến Trúc - Xây Dựng] How To Draw 74
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng 65
[Tiểu Thuyết Nước Ngoài] Nắng Tháng Tám 98
[Trinh Thám - Hình Sự] Đêm Chủ Nhật Dài 67
Bài Ngẫu Nhiên
Tự tình - Hồ Xuân Hương - hay 82
[Kinh Tế - Quản Lý] Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên 108
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] 10 Nghịch Lý Cuộc Sống 113
Bài 9 trang 71 SGK Đại số 10 - hay 82
[Trinh Thám - Hình Sự] Cô Gái Mất Tích 61
[Triết Học] Con Người Trong Thế Giới Tinh Thần 114
[Y Học - Sức Khỏe] Tinh Hoa Dưỡng Sinh Trung Quốc 72
Phân tích bài Việt Bắc - Tố Hữu SGK Ngữ Văn 12 - bài 1 74
Phân tích bài thơ Thương vợ của Tú xương (bài 2). 83
[Ẩm thực - Nấu ăn] Bánh Tây Phương 77
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 26

Chia Sẻ Đam Mê