Hi, Guest!
Home
Login
Search
81 view   

[Nông - Lâm - Ngư] Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực - Tập 2

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Biên soạn: BÙI ĐỨC HỢI (Chủ biên), LÊ HỒNG KHANH, MAI VĂN LỀ, LÊ THỊ CÚC, HOÀNG THỊ NGỌC CHÂU, LÊ NGỌC TÚ, LƯƠNG HỒNG NGA<br />TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI<br />NHÀ XUẤT BẢN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT, HÀ NỘI – 2009<br />In lần thứ hai, có sửa chữa bổ sung<br />Nội dungHẦN THỨ TƯ: KỸ THUẬT SẢN XUẤT TINH BỘTChương XXIV: NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT TINH BỘT<br />I. Khoai tây (Solanum tuberosum)<br />II. Sắn (Manihot)<br />III. Khoai lang (Batatas)<br />IV. Ngô (Mays)<br />V. Cao lương (Sorghum Vulgare)Chương XXV: NHỮNG TÍNH CHẤT CHUNG CỦA TINH BỘT<br />I. Hình dạng và kích thước của hạt tinh bột<br />II. Cấu trúc tế vi của hạt tinh bột<br />III. Thành phần hóa học của tinh bột<br />IV. Tính chất của tinh bộtChương XXVI: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TINH BỘT TỪ NGUYÊN LIỆU CỦ<br />I. Sơ đồ nguyên lý công nghệ sản xuất tinh bột từ củ<br />2. Vận chuyển và ngâm nguyên liệu<br />3. Cắt khúc sắn<br />4. Rửa nguyên liệu<br />5. Nghiền nguyên liệu củ<br />6. Tách dịch bào và rửa tách tinh bột<br />7. Tách tinh bột khỏi nước dịch<br />8. Tinh chế sữa tinh bột<br />9. Rửa tinh bột<br />10. Xử lý tinh bột bẩn và tinh bột mủ<br />11. Chất lượng và bảo quản tinh bột ẩm<br />12. Sơ đồ công nghệChương XXVII: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT TINH BỘT NGÔ VÀ CAO LƯƠNG<br />1. Nguyên lý cơ bản công nghệ sản xuất tinh bột ngô và cao lương<br />2. Ngâm hạt<br />3. Nghiền sơ bộ và tách phôi<br />4. Nghiền mịn<br />5. Tách tinh bột từ cháo và tinh chế sữa tinh bột<br />6. Thu gluten<br />7. Rửa tinh bột<br />8. Sơ đồ quá trình kín sản xuất tinh bột ngô và cao lương<br />9. Chi phí vật liệu phụ, hơi và năng lượng<br />10. Làm khô tinh bộtPHẦN THỨ NĂM: KỸ THUẬT SẢN XUẤT BÁNH MÌ VÀ MÌ SỢIChương XXVIII: GIÁ TRỊ THỰC PHẨM CỦA BÁNH MÌ VÀ MÌ SỢI<br />I. Giá trị thực phẩm của bánh mì<br />II. Giá trị thực phẩm của mì sợiChương XXIX: NGUYÊN LIỆU TRONG SẢN XUẤT BÁNH MÌ VÀ MÌ SỢI<br />I. Bột mì<br />II. Các nguyên liệu khácChương XXX: CHUẨN BỊ BỘT NHÀO<br />I. Chuẩn bị bột và các vật liệu phụ cho sản xuất<br />II. Nhào bột<br />III. Sự lên men bột nhào<br />IV. Các phương pháp nhào bộtChương XXXI: TẠO HÌNH BÁN THÀNH PHẨM<br />I. Chia bột nhào thành từng cục<br />II. Vê cục bột nhào<br />III. Lên men ổn định<br />IV. Tạo hình cục bột nhào<br />V. Lên men kết thúcChương XXXII: NƯỚNG BÁNH<br />I. Sự biến đổi về độ ẩm của cục bột nhào trong khi nướng<br />II. Các quá trình vi sinh và hóa sinh xảy ra khi nướng bánh<br />III. Các quá trình keo xảy ra trong bột nhào khi nướng<br />IV. Sự thay đổi thể tích của bánh mì khi nướng<br />V. Sự thay đổi khối lượng cục bột nhào<br />VI. Các chế độ nướng bánh<br />VII. Tỉ lệ thu bánh thành phẩmChương XXXIII: CÁC CHẤT LÀM TĂNG CHẤT LƯỢNG BÁNH MÌ<br />I. Mầm mạch và chế phẩm của mầm mạch<br />II. Các chế phẩm enzim<br />III. Các chất hoạt động bề mặt<br />IV. Tinh bột hồ hóa<br />V. Các chất có tác dụng oxy hóa<br />VI. Các hóa chất khác<br />VII. Chuẩn bị dung dịch chất làm tăng chất lượngChương XXXIV: KỸ THUẬT SẢN XUẤT BÁNH ĐIỂM TÂM<br />I. Bánh mì ngọt<br />II. Bánh sừng bò<br />III. Bánh mì khôChương XXXV: BẢO QUẢN BÁNH MÌ<br />I. Những quá trình xảy ra trong khi bảo quản bánh mì<br />II. Các điều kiện khi bảo quản bánh mì<br />III. Các khuyết tật và bệnh của bánh mìChương XXXVI: KỸ THUẬT SẢN XUẤT MÌ SỢI<br />I. Các dạng mì sợi<br />II. Nguyên liệu sản xuất mì sợi<br />III. Các kiểu sơ đồ kỹ thuật sản xuất mì sợi<br />IV. Tỉ lệ thu thành phẩm<br />V. Quá trình sản xuất mì ăn liềnPHẦN THỨ SÁU: KỸ THUẬT SẢN XUẤT THỨC ĂN HỖN HỢP CHO CHĂN NUÔIChương XXXVII: VAI TRÒ CÁC CHẤT DINH DƯỠNG TRONG THỨC ĂN<br />I. Nước<br />II. Protein<br />III. Các chất khoáng<br />IV. Các vitamin<br />V. Năng lượngChương XXXVIII: CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỨC ĂN<br />I. Phương pháp thử mức tiêu hóa<br />II. Các phương pháp cân bằngChương XXXIX: NHU CẦU DINH DƯỠNG VÀ PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG KHẨU PHẦN ĂN<br />I. Nhu cầu đối với bò<br />II. Nhu cầu đối với lợn<br />III. Nhu cầu đối với gà đẻ trứngChương XXXX: NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VỀ DINH DƯỠNG CỦA MỘT SỐ NGUYÊN LIỆU ĐỂ SẢN XUẤT THỨC ĂN GIA SÚC<br />I. Phân loại thức ăn<br />II. Đánh giá chất lượng của thức ăn hỗn hợp<br />III. Làm giàu thức ăn hỗn hợp cho gia súcChương XXXXI: CÁC KHÂU KỸ THUẬT CƠ BẢN TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỨC ĂN HỖN HỢP CHO GIA SÚC<br />I. Làm sạch tạp chất trong nguyên liệu<br />II. Nghiền nguyên liệu<br />III. Trộn các cấu tử thành thức ăn hỗn hợpCÁC PHỤ LỤC

[Nông - Lâm - Ngư] Kỹ Thuật Chế Biến Lương Thực - Tập 2

PDF

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Chuyện Của Chú Gián – Giải Pháp Tối Ưu Cho Bạn 91
[Tiểu Thuyết Nước Ngoài] Tiểu Thư Tinh Ranh 86
[Cổ Tích - Thần Thoại] Truyện cổ Andersen 72
[Trinh Thám - Hình Sự] Bí Mật Mê Cung 86
[Tuổi Học Trò] Chúc Một Ngày Tốt Lành 64
[Kinh Tế - Quản Lý] Luật Của Warren Buffett 91
[Y Học - Sức Khỏe] Ngoại Khoa Y Học Cổ Truyền 82
[Kiếm Hiệp] Cô Lâu Quái Kiệt 81
[Trinh Thám - Hình Sự] Vượn Cáo 76
[Y Học - Sức Khỏe] Bấm Huyệt Nơi Bàn Chân 81
Bài Ngẫu Nhiên
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Nữ Thần Trở Về 89
Ý kiến của anh (chị) về câu nói sau đây: “Có nhân hậu mới biết đồng cảm và sẻ chia” - Ngữ Văn 12 71
[Công Nghệ Thông Tin] Learning Vue.js 2 94
Phân tích khổ thơ thứ hai trong bài Tràng giang của Huy Cận. 89
Luyện tập về ngôn ngữ chung và lời nói cá nhân 61
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng 67
Cảm nhận của anh/ chị về hai chi tiết nghệ thuật trong Vợ chồng A Phủ và Vợ nhặt. 251
[Học Ngoại Ngữ] 3000 Từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất 101
[Kiếm Hiệp] Bá Vương Thương 97
[Tài Liệu Học Tập] Giải Bài Tập Vật Lý 10 (Nâng Cao) 79
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 16

Chia Sẻ Đam Mê