Hi, Guest!
Home
Login
Search
63 view   

[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Tuyển tập Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster phối hợp xuất bản.

Tuyển tập Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách hướng nghiệp do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster thành lập. Cuốn sách gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực... Sách được chia thành 4 phần: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?;  Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Những bài học cuộc sống TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Tuyển tập Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công còn có postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

Đặc biệt, Tuyển tập Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách, bìa sách… được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của đông đảo bạn đọc trên mạng xã hội.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín…TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng "gây bão". 

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh,Thư ký Toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, Trưởng ban biên soạn cuốn sách cho biết:"Nhiều người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương và cũng có không ít người không thích ông. Nhưng có một điều chắc chắn là TS Lê Thẩm Dương được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích đặc biệt trên mạng. Ông có kiến thức rất rộng và biết cách làm đơn giản, gần gũi những vấn đề tưởng như rất phức tạp. Nhiều vấn đề của đời sống thường nhật như chọn người yêu, vợ/chồng, nghề nghiệp... lại được ông giải thích dưới góc độ toán học, kinh tế học hết sức thuyết phục. Qua các cuộc trò truyện trực tiếp cùng ông, chúng tôi còn nhận thấy ông là người rất tâm huyết với giới trẻ, muốn truyền cho họ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến với các giá trị chân, thiện mỹ, đặc biệt trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập rất nhanh với khu vực và thế giới".Sách PDF do bạn hanben0416***@gmail.com scan và gửi tặng đến quý bạn đọc tham khảo, mua sách nếu có điều kiện để ủng hộ tác giả 

[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số 1 Của Thành Công

PDF

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
[Kinh Tế - Quản Lý] Tam Quốc @ Diễn Nghĩa 97
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Gặp Lại Chốn Hồng Trần Sâu Nhất 70
[Khoa Học - Kỹ Thuật] Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật 71
[Thể Thao - Nghệ Thuật] Judo Căn Bản 69
[Lịch Sử - Chính Trị] Kỷ Nguyên Park Chung Hee Và Quá Trình Phát Triển Thần Kỳ Của Hàn Quốc 87
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Tìm Lại Anh Và Một Lần Nữa Yêu Anh 78
[Tài Liệu Học Tập] Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Mũ - Logarit, Số Phức 81
[Kiếm Hiệp] Tuyết đen 92
[Lịch Sử - Chính Trị] Đông Kinh Nghĩa Thục 84
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều 74
Bài Ngẫu Nhiên
Share   CCleaner 5.52.6967 All Edition [Full Active] - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hóa máy tính! 125
[Y Học - Sức Khỏe] Bệnh Tăng Huyết Áp Cách Phòng Và Điều Trị 67
[Truyện Ngắn - Ngôn Tình] Hoàng Sủng 72
[Y Học - Sức Khỏe] Món Ăn Cho Người Mắc Bệnh Tiểu Đường 75
Bài 2 trang 122 SGK Đại số 10 - hay 88
[Thể Thao - Nghệ Thuật] Võ Thuật Trung Hoa - Giáo Thuật 92
Nghệ thuật trào phúng trong Hạnh phúc của một tang gia 74
Phân tích bài thơ Tỏ lòng – Phạm Ngũ Lão 97
[Tuổi Học Trò] Cô Gái Đến Từ Hôm Qua 71
[Trinh Thám - Hình Sự] Kì Nghỉ Hè Của Poirot 70
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 19

Chia Sẻ Đam Mê