Hi, Phòng khách!
Trang chủ
Đăng nhập
Tìm kiếm
135 view   

Thương em cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Thương em cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi


Một lần nữa phải cám ơn cô gái ở cạnh anh đến tận lúc này. Anh biết em không giỏi dịu dàng, còn bảo anh giỏi chịu được tính em là thế, càng không hay nói những câu ngọt ngào nhưng vòng tay thì lại rất ấm.

Anh biết đã có lúc anh làm em mệt mỏi, làm em buồn giả vờ không thèm để ý đến anh, nhưng những điều anh làm em đều nhớ rất rõ, rồi lặng lẽ dành cho anh những điều mà đôi lúc anh cũng vô tâm chẳng hay biết gì.

Anh không chắc tình cảm của anh có thể to lớn đến chừng nào, chỉ biết rằng cuộc đời anh đang sống luôn nghĩ cho em phần hơn, có thể không vĩ đại hay lớn lao gì, nhưng chắc chắn một điều sẽ luôn dịu dàng và kiên nhẫn với em hơn bất kì ai khác, không bao giờ mất đi, chẳng bao giờ từ bỏ, chẳng vì gì cả, bởi hơn ai hết em xứng đáng mà thôi.

Ai cũng có quá khứ của mình, anh và em đều vậy. Nên nhiều lúc anh chạnh lòng và hờn ghen về những suy nghĩ và nỗi buồn của em dành cho cậu ấy. Anh biết mà, cô gái ngốc như em rất khó dành tình cảm cho ai đó, và một khi đã sâu đậm rồi thì chẳng khác gì khắc cốt ghi tâm.

Anh hiểu hết, nên chưa một lần bảo em quên đi hay đừng nghĩ tới nữa, em trân trọng quá khứ ấy, còn anh trân trọng em là được rồi. Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Có đôi khi anh giận và buồn nhiều, vì có lúc cô gái của anh vô tâm với anh là thế, cuộc sống nhạt màu của anh có thêm màu sắc là em, nhưng em thì khác, trước ngày anh đến thế giới em đã nhiều màu sắc và nhiều mối quan hệ em trân trọng rồi, em không thể gạt bỏ hết chỉ để xoay quanh một mình anh, anh hiểu chứ, em đã cho anh mọi thời gian em có, dành cho anh sự ưu tiên trước giờ chẳng cho ai, cả hai ai cũng nên có khoảng trời riêng mình, nhưng thương em quá rồi, cứ ích kỉ như thế anh biết phải làm sao..

Em rất giỏi im lặng, điều mà anh sợ nhất ở em. Chẳng bao giờ em muốn để anh thấy em đau hay buồn thế nào, chỉ giữ lấy một mình chịu đựng, để một lúc nào đó thổn thức mà vỡ oà, anh thì không thể lúc nào cũng cạnh bên ôm lấy.

Anh tin là không dưới một lần, em đã khóc, một mình trong đêm tối nào đó mà anh ngủ say. Anh biết cô gái anh yêu kiên cường nhiều lắm, có thể chịu đựng mà một mình mạnh mẽ vượt qua. Chỉ là em biết đấy, bên em còn có anh mà, mình có thể cùng cười cùng khóc, cùng đau chung một nỗi đau em ạ.

Anh biết, để thương anh hẳn em phải dũng cảm nhiều, và chẳng dễ gì bỏ đi mọi điều ở quá khứ. Anh hiểu và trân trọng nó, như một phần mà hai đứa phải đi qua, kiên nhẫn và dịu dàng bao dung có thể. Chấp nhận mọi điều ở em, mọi suy nghĩ của em. Thương lấy những điều em chọn.

Anh biết, cô gái của anh đôi khi có thể bướng bỉnh cứng đầu, nhưng tình cảm em cho đi chẳng thua kém bất cứ điều gì cả. Được bên em, yêu em. Được em yêu là điều hạnh phúc nhất mà hiện tại anh có.

Thương em cô gái nhỏ, thiệt thòi cho em nhiều rồi. Cùng với anh, đi hết giấc mơ anh, dài hơn có thể, em nhé?

Du Du – Dear.vn

  Tổng số: 1

Cùng Chuyên Mục
Đã từng yêu nhau sao chia tay lại đối xử tệ bạc với nhau? 34
Hãy trân trọng những gì mình đang có trong tình yêu 30
Tôi không thích những mối quan hệ không rõ ràng 42
Đàn ông khi yêu sẽ biểu hiện tình cảm như thế nào? 41
Không phải tự nhiên mà phụ nữ đầu bù tóc rối hay càu nhàu… 51
Những dấu hiệu đàn bà không còn yêu chồng mình nữa 40
Hãy lo bản thân thật tốt, rồi bạn sẽ gặp được đúng người, đúng thời điểm 49
4 kiểu phụ nữ rất dễ lọt vào “tầm ngắm” của những gã đàn ông tồi 39
Biết sống sao cho vừa lòng thiên hạ? 52
Khi đàn ông có được thứ họ muốn rồi họ sẽ không trân trọng nó nữa… 47
Bài Ngẫu Nhiên
[Tử Vi - Phong Thủy] Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân 32
Nghị luận xã hội về nghị lực sống của con người - Ngữ Văn 12 29
Soạn bài Một người Hà Nội - hay 36
Có ý kiến cho rằng: “Có ba điều trong cuộc đời mỗi người, nếu đi qua sẽ không lấy lại được: thời gian, lời nói và cơ hội". Hãy bình luận ý kiến 24
Bài 1 trang 49 SGK Đại số 10 - hay 44
[Y Học - Sức Khỏe] Những Bài Thuốc Tâm Huyết Của 800 Danh Y Trung Quốc Đương Đại 45
[Y Học - Sức Khỏe] Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 4: Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức Khỏe 49
Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong xã hội cũ qua Tự Tình II và Thương vợ 32
Câu hỏi 1 trang 4 SGK Đại số 10 - hay 30
Hình ảnh người cha trong bài Cha tôi trích Đặng Dịch Trai ngôn hành lục của Đặng Huy Trứ 33
Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
Trang chủ | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 16

Chia Sẻ Đam Mê