Hi, Guest!
Home
Login
Search
225 view   

Thương em cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi

[#1]
tieumi tieumi [FMod] offline
Kẻ Cô Đơn

Thương em cô gái nhỏ thiệt thòi cho em nhiều rồi


Một lần nữa phải cám ơn cô gái ở cạnh anh đến tận lúc này. Anh biết em không giỏi dịu dàng, còn bảo anh giỏi chịu được tính em là thế, càng không hay nói những câu ngọt ngào nhưng vòng tay thì lại rất ấm.

Anh biết đã có lúc anh làm em mệt mỏi, làm em buồn giả vờ không thèm để ý đến anh, nhưng những điều anh làm em đều nhớ rất rõ, rồi lặng lẽ dành cho anh những điều mà đôi lúc anh cũng vô tâm chẳng hay biết gì.

Anh không chắc tình cảm của anh có thể to lớn đến chừng nào, chỉ biết rằng cuộc đời anh đang sống luôn nghĩ cho em phần hơn, có thể không vĩ đại hay lớn lao gì, nhưng chắc chắn một điều sẽ luôn dịu dàng và kiên nhẫn với em hơn bất kì ai khác, không bao giờ mất đi, chẳng bao giờ từ bỏ, chẳng vì gì cả, bởi hơn ai hết em xứng đáng mà thôi.

Ai cũng có quá khứ của mình, anh và em đều vậy. Nên nhiều lúc anh chạnh lòng và hờn ghen về những suy nghĩ và nỗi buồn của em dành cho cậu ấy. Anh biết mà, cô gái ngốc như em rất khó dành tình cảm cho ai đó, và một khi đã sâu đậm rồi thì chẳng khác gì khắc cốt ghi tâm.

Anh hiểu hết, nên chưa một lần bảo em quên đi hay đừng nghĩ tới nữa, em trân trọng quá khứ ấy, còn anh trân trọng em là được rồi. Hiện tại tình yêu của em là anh, điều anh có là em, chẳng nhắc đến sau này.

Có đôi khi anh giận và buồn nhiều, vì có lúc cô gái của anh vô tâm với anh là thế, cuộc sống nhạt màu của anh có thêm màu sắc là em, nhưng em thì khác, trước ngày anh đến thế giới em đã nhiều màu sắc và nhiều mối quan hệ em trân trọng rồi, em không thể gạt bỏ hết chỉ để xoay quanh một mình anh, anh hiểu chứ, em đã cho anh mọi thời gian em có, dành cho anh sự ưu tiên trước giờ chẳng cho ai, cả hai ai cũng nên có khoảng trời riêng mình, nhưng thương em quá rồi, cứ ích kỉ như thế anh biết phải làm sao..

Em rất giỏi im lặng, điều mà anh sợ nhất ở em. Chẳng bao giờ em muốn để anh thấy em đau hay buồn thế nào, chỉ giữ lấy một mình chịu đựng, để một lúc nào đó thổn thức mà vỡ oà, anh thì không thể lúc nào cũng cạnh bên ôm lấy.

Anh tin là không dưới một lần, em đã khóc, một mình trong đêm tối nào đó mà anh ngủ say. Anh biết cô gái anh yêu kiên cường nhiều lắm, có thể chịu đựng mà một mình mạnh mẽ vượt qua. Chỉ là em biết đấy, bên em còn có anh mà, mình có thể cùng cười cùng khóc, cùng đau chung một nỗi đau em ạ.

Anh biết, để thương anh hẳn em phải dũng cảm nhiều, và chẳng dễ gì bỏ đi mọi điều ở quá khứ. Anh hiểu và trân trọng nó, như một phần mà hai đứa phải đi qua, kiên nhẫn và dịu dàng bao dung có thể. Chấp nhận mọi điều ở em, mọi suy nghĩ của em. Thương lấy những điều em chọn.

Anh biết, cô gái của anh đôi khi có thể bướng bỉnh cứng đầu, nhưng tình cảm em cho đi chẳng thua kém bất cứ điều gì cả. Được bên em, yêu em. Được em yêu là điều hạnh phúc nhất mà hiện tại anh có.

Thương em cô gái nhỏ, thiệt thòi cho em nhiều rồi. Cùng với anh, đi hết giấc mơ anh, dài hơn có thể, em nhé?

Du Du – Dear.vn

  Total: 1

Cùng Chuyên Mục
Cho con bỏ chồng về nhà với mẹ được không? 74
Trước khi muốn đi đánh ghen, bạn cần phải biết rõ những điều này 76
Đàn bà có thể sống một cuộc đời bình thường nhưng đừng quá tầm thường 83
Hãy thứ tha cho một cuộc tình đổ vỡ 64
Việc gì phải giữ chồng trong khi họ không giữ mình? 80
Gửi người thứ 3: Đàn ông ngoại tình cũng chẳng dại gì mà bỏ vợ… 84
Em đã từng rất mong rằng cuộc sống này đừng quá hối hả 177
Con gái à, cô đơn không đáng sợ lắm đâu 87
Con gái nhất định phải đọc và suy ngẫm bài viết này 89
Người hiểu được con không làm con khóc 93
Bài Ngẫu Nhiên
Đề số 12 - Đề kiểm tra học kì 1 - Ngữ văn 11 66
[Tâm Lý - Kỹ Năng Sống] Tổ Chức Công Việc Gia Đình 48
[Y Học - Sức Khỏe] Châm Cứu Đại Thành - Quyển 1 67
Tấn bi kịch tinh thần của Hộ - hay 69
Soạn bài Ôn tập phần văn học - Ngữ Văn 12 tập 1 68
Soạn bài Luyện tập phỏng vấn và trả lời phỏng vấn - Ngắn gọn nhất 51
Cảm nhận về câu ca dao: "Thân em như tấm lụa đào Phất phơ giữa chợ biết vào tay ai" 71
[Tiểu Thuyết Nước Ngoài] Cuộc Đời Của Pi 69
Phân tích bài thơ Thuật hoài của Phạm Ngũ Lão_bài 1 87
Mod xóa đính kèm trong bài viết cho johncms 131
Filter by author
Download Topic

In forum

New at the top
Home | Sitemap | FAQ | RSS
0 / 16

Chia Sẻ Đam Mê